Friday, August 19, 2011

Calgary's Illuminated Landscapes: Installation #2 - Play!

On Wednesday, August 17, 2011, AF Calgary July 2011 fellows Claudia Bustos and Vlad Amiot presented their second installation based on their project proposal "Calgary's Illuminated Landscapes."

Entitled "Play!" Calgarians of all ages were encouraged to bring their inner child and to come down to Prince's Island Park from 10 p.m. to 12 a.m. to create and to play with balloons with LEDs embedded in them.

Likened to a glow-in-the-dark ball pit, participants tossed, kicked and buried themselves in balloons, and fun was had by all.

Approximately 50 people came out in the middle of the week to play along (many despite having to work the next morning), and this video is a short montage of what happened that night:

To learn more about the Illuminated Landscapes project, check out http://collaborativeprojectsyyc.blogspot.com/

And if you've missed out on the previous two installations, there may be one more opportunity to take part in this AF Calgary funded project before the summer is up. Stay tuned!

Finally, don't forget that May 2011's AF Calgary winning project "MP3 Experiment" takes place this Sunday, August 21 at Sien Lok Park at 2 p.m. If you want to take part, check out Audio Mob YYC.

1 comment:

  1. Mỗi văn phòng của công ty hay doanh nghiệp đều có cách thiết kế và bài trí sản phẩm nội thất văn phòng làm việc khác nhau cho nên việc chọn lựa sản phẩm cũng như bài trí tùy thuộc khá nhiều về diện tích văn phòng cũng như là tính chất công việc của công ty. Những không thể nào thiếu các vật dụng sau: bàn,ghế,tủ. Vậy cách bố trí các sản phẩm nội thát văn phòng như thế nào phù hợp đúng với các tiêu chí trong văn phòng cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ sau:
    Đới với việc vài trí bàn làm việc
    Vị trí bàn làm việc thường được đặt ở nơi có ánh sáng tốt nhất, ngày nay trong các thiết kế nội thất văn phòng đương đại thì hầu như các văn phòng làm việc đều được hỗ trợ đầy đủ ánh sáng. Kích thước mỗi loại bàn làm việc gỗ thì không nhất định ,luôn phụ thuộc vào diện tích văn phòng làm việc. Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ thì luôn ưu tiên về không gian do đó bàn làm việc thường được kết hợp gắn liền với kệ sách và luôn được xếp lại hoặc giấu vào bên trong hoặc sau lưng của kệ sách sau khi sử dụng xong.
    Đối với công ty có diện tích văn phòng lớn thì sử dụng cụm bàn modum hay các mẫu bàn văn phòng hòa phát có bán trên thị trường hoặc những mẫu sản phẩm của các thương hiệu nội thất khác đáp ứng đúng nhu cầu sủ dụng cho văn phòng của mình.Ghế văn phòng thường được bố trí theo chức năng của văn phòng làm việc. Tùy theo diện tích phòng làm việc để từ đó bố trí các loại ghế khác nhau .Các văn phòng lớn ngoài các loại ghế xoay cho người làm việc, thường được bố trí thêm sofa được trang trí từ đơn sắc đến đa sắc rất tiện dụng cho lúc nghỉ ngơi lẫn lúc cần tiếp khách. Hy vọng với các thông tin trên bạn có thê tự tràng trí cho mình không gian làm việc tốt nhất.

    ReplyDelete